Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty Luật Số 1 Hà Nội (“Luật Số 1 – Hà Nội”) thuộc Đoàn Luật Sư thành phố Hà Nội được thành lập và hoạt động theo giấy đăng ký hoạt động do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 07/5/2009.

Điểm nổi bật của Luật Số 1 – Hà Nội là phạm vi hoạt động đa dạng bao gồm: hoạt động tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Tòa án các cấp trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hành chính, Đất đai, Hôn nhân gia đình…, và các hoạt động đại diện ngoài tố tụng.

Thế mạnh của Luật Số 1 – Hà Nội là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm của các Luật sư lâu năm với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các Luật sư trẻ. Bên cạnh đó là phong cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp luôn tạo cho Khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý.

Trong những năm qua, Luật Số 1 – Hà Nội đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Qua từng năm hoạt động Luật Số 1 – Hà Nội không ngừng phát triển về mọi mặt, uy tín của Luật Số 1 – Hà Nội ngày càng được nâng cao, Khách hàng của Luật Số 1 – Hà Nội không ngừng được tăng lên và mở rộng khắp cả nước.

Tiếp nối thành quả đó, Luật Số 1 – Hà Nội luôn vận dụng linh hoạt kiến thức pháp lý, kinh nghiệm thực tiễn và tận tâm với từng vụ việc, chúng tôi đặt quyền lợi của Khách hàng lên vị trí ưu tiên hàng đầu trong quá trình thực hiện dịch vụ pháp lý của mình để mang đến cho Khách hàng những giải pháp pháp lý hợp pháp và hợp lý.

Xin trân trọng cảm ơn!